กิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์ “วันต่อต้านยาเสพติดโลก”

วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2567
นายไมตรี ยาละ ผู้อำนวยการสถานศึกษา นางสาวดวงใจ ไชยลังการ รองผู้อำนวยการ โรงเรียนปางหัดสหศาสตร์ ได้ต้อนรับ นายสุพจน์ ลังกาวีระนันท์นายอำเภอเวียงแก่น เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์“วันต่อต้านยาเสพติดโลก“ เพื่อเทิดพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ โดยมีหน่วยงาน สถานีตำรวจภูธรเวียงแก่น ทหารพราน นายกเทศมนตรีทั้ง3 ตำบล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลปอ กำนันผู้ใหญ่บ้าน ผู้บริหารโรงเรียนในอำเภอเวียงแก่น และหน่วยราชการทุกสังกัด คณะครู บุคลากร และนักเรียน รวมถึง ประชาชนทุกภาคส่วน เข้าร่วม เดินขบวนรณรงค์ วันต่อต้านยาเสพติดโลก ด้วยความสามัคคี ณ โรงเรียนปางหัดสหศาสตร์